Edit Content

các đầu sách TOEIC

speaking & writing

Tất cả các đầu sách dưới đây mình đều có review chi tiết và bán bản cứng in với chất lượng đẹp tương đương sách gốc. Nếu bạn có nhu cầu mua vui lòng liên hệ Facebook hoặc Instagram của mình nhé!

TACTICS FOR TOEIC SPEAKING & WRITING (best seller)

SÁCH TACTICS FOR TOEIC SPEAKING & WRITING

Quyển sách Tactics for TOEIC Speaking and Writing Tests được lựa chọn nhiều nhất khi học TOEIC SW. Sách bao gồm các bài tập Nói và Viết chính thức theo sát thị thật, nội dung sách được ủy quyền bởi ETS nên các bạn cực kỳ yên tâm khi chọn quyển sách này để luyện thi.
0-

SÁCH 10 ĐỀ THI TOEIC SPEAKING MẪU CÙNG LỜI GIẢI (2024)

Sách bao gồm 10 đề thi kèm 10 bài giải siêu chi tiết, có minh họa rất dễ hiểu. Từ vựng cũng dễ nhớ và dùng trong thi thực hoặc giao tiếp sau này. Sách mỏng nên không thấy áp lực gì hết. Cầm về giải một lèo để củng cố kĩ năng đi thi, hoặc recheck khả năng của mình một lần nữa.
5666

SÁCH TỰ HỌC TOEIC SPEAKING HACKER LEVEL 7&8

Nằm trong danh sách bán chạy nhất của danh mục TOEIC SPEAKING bên Hàn Quốc, đây là tài liệu tổng hợp các mẫu câu, từ vựng, và bài thi thử rất sát với thi thực. Bao gồm lý thuyết, bài tập và 5 bài thi thử cho các bạn tự học.
233 mau cau

233 MẪU CÂU THƯỜNG GẶP TRONG TOEIC WRITING

Đây là cuốn sách tổng hợp và hệ thống 233 cấu trúc thường gặp trong TOEIC WRITING. Không những thế, bạn còn có những bài tập rất hữu ích để dịch câu và học thuộc các cấu trúc này.
123

SÁCH ETS TOEIC WRITING 2024

Sách bao gồm các nội dung chính được ra thi, các câu hỏi đều nằm trong đề thi thực từng ra vì đây là đơn vị khảo thí TOEIC. Sách có đáp án nên rất tốt để tự học. Có 3 actual tests cho bạn thực hành