Edit Content

CHIA SẺ MỚI NHẤT

Cùng Tú cập nhật các kiến thức mới nhất về TOEIC nhé

[FREE] Học từ vựng ETS 2024 miễn phí trên Quizlet

[FREE] Học từ vựng ETS 2024 miễn phí trên Quizlet

Nếu bạn đang cày cuốc bộ đề ETS 2024 chuẩn bị thi TOEIC thì mình đã tạo sẵn cho các…

Mua sách toeic 4 kỹ năng

Mua sách toeic 4 kỹ năng

📚 Dưới đây là danh sách các bộ sách luyện TOEIC 2&4 kỹ năng mình có sẵn. Bấm vào link…

Giải đề TOEIC WRITING Mẫu 4.2024 | Đề thi & Đáp án chi tiết

Giải đề TOEIC WRITING Mẫu 4.2024 | Đề thi &…

Hôm nay mình sẽ cùng các bạn giải đề thi mẫu bài thi TOEIC WRITING – vừa ra trong tháng…

Giải đề TOEIC SPEAKING Phần Mô tả tranh| câu 3&4 | Describe a picture

Giải đề TOEIC SPEAKING Phần Mô tả tranh| câu 3&4…

Hello mọi người! Trong video hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi qua từng bước giải đề thi TOEIC…

Học TOEIC SPEAKING WRITING bằng SHADOWING

Học TOEIC SPEAKING WRITING bằng SHADOWING

Bạn có biết? Shadowing là một trong những phương pháp tự học TOEIC SPEAKING WRITING cực kỳ hiệu quả để…

[FULL] TỔNG HỢP HƯỚNG DẪN TỰ HỌC TOEIC WRITING 2024

[FULL] TỔNG HỢP HƯỚNG DẪN TỰ HỌC TOEIC WRITING 2024

Cấu trúc và nội dung bài thi TOEIC Writing Về cấu trúc, bài thi TOEIC Writing gồm 8 câu hỏi dưới dạng…

[FULL] Hướng dẫn chi tiết tự học TOEIC SPEAKING 2024

[FULL] Hướng dẫn chi tiết tự học TOEIC SPEAKING 2024

Bạn tự học TOEIC SPEAKING nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đây chính là series hướng dẫn chi tiết…

[FREE] GIẢI ĐỀ TOEIC LISTENING – TEST 1 TRỌN BỘ 4 PART

[FREE] GIẢI ĐỀ TOEIC LISTENING – TEST 1 TRỌN BỘ…

Đề ETS 2024 đã ra mắt và là bộ đề luyện thi Hot nhất trong năm nay. Series video này…

7 BÍ QUYẾT TĂNG ĐIỂM TOEIC SPEAKING 2024

7 BÍ QUYẾT TĂNG ĐIỂM TOEIC SPEAKING 2024

Học TOEIC SPEAKING hoài mà không tăng điểm? Video này sẽ là câu trả lời cho bạn. Trong video mình…

[FULL] GIẢI ĐỀ TOEIC READING ETS 2024 – PART 5,6,7 10 Test

[FULL] GIẢI ĐỀ TOEIC READING ETS 2024 – PART 5,6,7…

Cực HOT!! Bộ video GIẢI ĐỀ ETS 2024 – Part 5,6,7 siêu chi tiết cụ thể với từ vựng, ngữ pháp, tư…

ETS TOEIC WRITING – TEST 1 (Q3)

Do you agree or disagree with following statement?Children are influenced more by teachers than by parents. SAMPLE ANSWER: Children tend…

GIỚI THIỆU

Xin chào các bạn, mình là TÚ VÕ người sáng lập Tú Võ TOEIC. Mình đã và đang giúp hàng trăm các bạn sinh viên và người đi làm đạt được mục tiêu TOEIC 600+ và cao hơn nữa!

PHƯƠNG PHÁP DẠY CỦA MÌNH?

Bất kỳ ai đã từng tham gia lớp học của mình chắc hẳn đều nhận ra cách dạy của mình dựa trên 2 từ khóa “kiên nhẫn”“sự lặp lại”. Kiên nhẫn với người dạy và người học, và liên tục lặp lại đến khi kiến thức đã thực sự được khắc sâu trong đầu.

TRÌNH ĐỘ CỦA MÌNH?

Bạn có thể an tâm về trình độ của mình bởi IELTs của mình qua 2 lần thi đều đạt 8.0+ Reading và Listening. Và mình còn có bằng dạy học TKT điểm tuyệt đối (4/4)

Ms. TÚ VÕ

"Tell me and I forget, teach me and I may remember, involve me and I learn.."

Đó là câu nói mình tâm đắc nhất trong suốt quá trình học và dạy tiếng Anh của mình. Dạy học sinh thì dễ nhưng để học sinh có thể học và học hiệu quả người giáo viên cần có phương pháp và rất nhiều tâm huyết với việc dạy của mình. 

Bạn đừng thấy mình có thể tự tin đứng trước máy quay, nói tiếng Anh với khách nước ngoài mà nghĩ mình bẩm sinh đã có kỹ năng ngoại ngữ. Mình cũng có những khoảnh khắc cảm thấy bất lực, cảm giác như mình sinh ra không phải để dành cho môn này vậy.

Con đường mình đến với việc dạy TOEIC

Câu chuyện bắt đầu khi mình bước vào cấp 2…

 

Khi vào cấp 2, mình đã tham gia vào lớp “Tăng cường tiếng Anh” của trường. Từ một học sinh vui vẻ và luôn đứng đầu lớp ở cấp 1,mình đã liên tục bị stress và tự ti vì liên tục nằm trong top cuối về tiếng Anh trong suốt lớp 6 dù mình đã cố gắng học rất nhiều.

Cột mốc thay đổi cuộc đời mình là năm lớp 7 khi cô giáo tiếng Anh mới xuất hiện.

Với sự nhiệt huyết, kiên nhẫn, cô luôn giảng giải một cách dễ hiểu nhất từng cấu trúc đơn giản nhất, và bắt cả lớp viết đi viết lại từ mới, cấu trúc rất nhiều lần. Với cô, những lỗi sai sinh ra chỉ là để sửa lại một cách đàng hoàng chứ không phải do học sinh của mình yếu kém. Và mình nhận ra, lỗi sai chỉ là tạm thời thôi.

Từ đó trở đi, điểm tiếng Anh của mình liên tục tăng vượt bậc. Từ lớp 8 lên tới ĐH, điểm tiếng Anh của mình từ 9+. Và từ đó trở về sau gần như 80% Tiếng Anh của mình là nhờ kiến thức căn bản nền tảng và tự học.

Tiếng Anh với mình khi đi làm

Mình tự ôn TOEIC từ năm 1-2 đại học và kì thi thử ở ĐH sư phạm mình đã đạt được 800 điểm, và mình đạt 7.5 IELTS vào năm 4 ĐH. Nhờ vào đó, mình có cơ hội làm những công việc đúng như mơ ước của mình.

Trong công việc, nhờ vào khả năng ngoại ngữ và sự tự tin của mình, mình đã luôn được sếp ưu ái cho tham gia các lần công tác tại nước ngoài. Điều này giúp mình mở mang đầu óc và hiểu được các làm việc chuyên nghiệp của bạn bè quốc tế. Trong các chuyến công tác mình cũng được tiếp xúc với nhiều giọng bản ngữ khác nhau để phát triển thêm khả năng nghe nói và giao tiếp! 

Ngoài làm việc với đối tác bằng tiếng Anh hoàn toàn cũng giúp mình học hỏi và phát triển thêm những kỹ năng viết email, esay, thuyết trình… mà trước đó không trường nào dạy.

Mình khi còn đi làm
Và ra đời TÚ VÕ TOEIC

Song song với công việc full time buổi sáng, các bạn bè của mình luôn inbox nhờ mình dạy tiếng Anh. Và trong suốt khoảng thời gian tìm kiếm chỗ học nâng cao trau dồi tiếng Anh mình cũng hiểu được cảm giác khó khăn trong việc tìm kiếm chỗ học có tâm, tính ứng dụng cao và học phí vừa phải.

Ngoài ra mình cũng khao khát có thể truyền đạt lại những kiến thức về tiếng Anh mình đã học được trong suốt quá trình đi học và đi làm của mình, cũng như một lời tri ân đến cô giáo tiếng Anh khi xưa của mình. 

Chính vì vậy mình quyết định mở ra một lớp học riêng.

 

Một trong những lớp học đầu tiên của TÚ VÕ TOEIC

Mục tiêu của lớp học này không chỉ để dạy các bạn kiến thức về các kỳ thi tiếng Anh. Mà còn là nơi giúp bạn luyện tập hệ thống lại tự duy tự học. Rèn được khả năng sáng tạo. Tạo phản xạ và thói quen phân tích vấn đề trong công việc.

Nếu ai đã đến lớp học của mình chắc hẳn bạn đã quen với cách dạy của mình dựa trên 2 từ khóa “kiên nhẫn” “sự lặp lại”. Kiên nhẫn với người dạy và người học, và liên tục lặp lại đến khi kiến thức đã thực sự được khắc sâu trong đầu.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm dạy học từ dạy kèm 1-1 đến dạy nhóm nhỏ, nhóm lớn online và offline. Mình có thể nhanh chóng hướng dẫn cho các bạn từng bước chi tiết cụ thể. Chỉ cần các bạn theo đúng lộ trình và hướng dẫn từng bước của mình. Các bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu chinh phục TOEIC 600+ và sẵn sàng cho công việc và các cơ hội tương lai

Hẹn gặp bạn ở lớp học TÚ VÕ TOEIC nhé!